TOOKTRIP provides Hotel Vouchers & Hotel reservation service in Thailand

Customer Service

Need Help?

Got some question?

can't reserve at a spa?

Please send mail to support@riwigo.com

FAQ

riwigo ทำงานอย่างไร?

Riwigo.com เป็นสปาออนไลน์และการนวดความงามและแพลตฟอร์มการจองการแต่งหน้าพร้อมรายชื่อสปาที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมการนวดร้านเสริมสวยสุขภาพและอื่น ๆ ที่ Riwigo เราสร้างโปรโมชั่นตามเวลาพิเศษและเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ บริการสปาลดราคาพิเศษเหล่านี้สำรองไว้โดยแอพมือถือที่ใช้งานง่ายคุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์และแอพมือถือและค้นหาและหรือกรองได้หลายวิธีเช่นหมวดหมู่บริการแพ็คเกจสถานที่ชื่อสปาหรือผู้ให้บริการเมืองราคาฉลาดอันดับฉลาด ฯลฯประการที่สองคุณสามารถดูโปรโมชั่นและส่วนลดจากบริการและแพคเกจ เพียงคลิกที่แท็บบริการและแพ็คเกจเพื่อดูรายการเมนูช่วงเวลาและส่วนลดประการที่สามเลือกช่วงเวลาและส่วนลดที่คุณต้องการรายการบริการและจำนวนแขก ตรวจสอบการเลือกของคุณและยืนยันเราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อรับขั้นตอนการจองที่รวดเร็วและรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับโปรโมชันและข่าวสาร

ฉันสามารถดูและอัปเดตข้อมูลส่วนตัวได้ที่ไหน?

แอปพลิเคชัน- คุณสามารถดูและอัปเดตข้อมูลส่วนตัวได้ด้วยการคลิกไปที่เมนูอื่นๆ และเลือก  “บัญชีของฉัน”เว็บไซต์- การแก้ไขบัญชีและการตั้งค่านั้น สามารถคลิกที่รูปภาพโปรไฟล์ ซึ่งอยู่ด้านบนสุดของแถบเมนู 

ฉันสามารถเปลี่ยนเสียงแจ้งเตือนในแอปพลิเคชันได้หรือไม่ ถ้าได้ ต้องไปที่ไหน?

แน่นอน คุณสามารถเปลี่ยนเสียงแจ้งเตือนได้ 3 ลักษณะระหว่าง ปิดเสียง  ค่าเริ่มต้นของโทรศัพท์ และเสียงแจ้งเตือนมาตรฐานของ Riwigo ซึ่งสามารถคลิกเข้าไปที่เมนู “ตั้งค่า” แล้วเลือก “เสียงแจ้งเตือน”

ฉันสามารถดูสถานบริการสปาในประเทศอื่นๆ ได้อย่างไร?

แอปพลิเคชัน- คุณสามารถเลือกสถานบริการสปาซึ่งตั้งอยู่ในเมืองบาหลี กรุงเทพ พัทยา ภูเก็ต สิงคโปร์ โดยกดเลือกไปที่มุมขวาบน รายชื่อเมืองต่างๆ จะปรากฏให้เห็นบนหน้าจอจากบนลงล่าง ตามลำดับเว็บไซต์- กดไปที่แถบเมนูมุมขวาบน จะปรากฏรายชื่อเมืองที่มีให้เลือกตั้งแต่ กรุงเทพ พัทยา ภูเก็ต บาหลี สิงคโปร์  คุณสามารถเลือกสลับไปมาระหว่างเมืองได้

ฉันสามารถเปลี่ยนภาษาได้อย่างไร ?

แอปพลิเคชัน- คุณสามารถเปลี่ยนภาษาได้ง่ายๆ โดยการกดไปที่เมนู “ตั้งค่า” เว็บไซต์- คุณสามารถเปลี่ยนภาษาโดยกดไปที่มุมขวาด้านบนของแถบเมนู มีตัวเลือกให้สลับระหว่างภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ฉันสามารถรีวิวสปาได้อย่างไร?

คุณจะได้รับอีเมลติดตามความคิดเห็น เพื่อยืนยันความพึงพอใจในการให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากเข้ารับการบริการ โดยคุณสามารถระบุระดับความพึงพอใจในการให้บริการได้ตั้งแต่ 1 (น้อยที่สุด) ไปจนถึง 5 (มากที่สุด) หรือสามารถเขียนข้อคิดเห็นต่างๆ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากการบริการ

ฉันจะอ้างสิทธิ์เพื่อรับรางวัลหลังจากเข้าร่วมสำรองการบริการได้อย่างไร?

คุณจะได้รับอีเมลแจ้งสิทธิ์การรับรางวัลตามมาภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการจองของคุณ โปรดตรวจสอบกล่องจดหมายขยะ เพื่อจะได้ไม่พลาดกับสิทธิพิเศษดีๆ ที่คุณควรได้รับ

ฉันจะใส่รหัสโปรโมชั่นได้อย่างไร?

โปรดอัปเดตแอปพลิเคชันหากคุณไม่สามารถเห็นช่องให้กรอกรหัสโปรโมชั่น

ฉันได้ทำการสำรองการรับบริการและมาถึงสปาในเวลาที่กำหนด แต่สปาปฏิเสธที่จะยอมรับและ / หรือให้ส่วนลดตามการตกลงที่ฉันได้จองไว้!

สิ่งนี้ไม่ควรเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม หากในกรณีนี้ได้เกิดขึ้น โปรดแจ้งให้เราทราบผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล เราจะพยายามแก้ไขปัญหาให้คุณในทันที

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันมาถึงก่อนหรือช้ากว่าเวลาที่ได้สำรองไว้?

ตามที่ Riwigo นั้น ได้นำเสนอส่วนลดตามช่วงเวลาที่กำหนด  ดังนั้นการตรงต่อเวลาจึงเป็นสิ่งสำคัญ ตามนโยบายและเงื่อนไขของทาง Riwigo โดยการสำรองเพื่อรับการบริการของคุณนั้น จะได้รับการรับรองภายใน 30 นาที ตามเวลาที่คุณได้จอง  ดังนั้นในช่วงเวลาก่อนหรือหลัง 30 นาที เป็นต้นไป สถานบริการสปาของเรา มีสิทธิ์ที่จะขอให้คุณรอหรือปฏิเสธการจองของคุณได้ อย่างไรก็ตาม หากสถานบริการสปายินดีให้บริการแม้ไม่ตรงกับช่วงเวลาการจอง พวกเขาจะได้รับการร้องขอให้ยังคงส่วนลดตามที่คุณได้สำรองไว้

ฉันสามารถจองด้วยหมายเลขโทรศัพท์ต่างประเทศได้หรือไม่? ถ้าได้ ทำอย่างไร?

คุณสามารถจองได้ เพียงคุณเลือกรหัสเริ่มต้นด้วยประเทศของคุณแล้วตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ

รีวิโก้ อนุญาตให้สามารถจองข้ามประเทศได้หรือไม่?

แน่นอนว่าได้ หากคุณกำลังจะไปเที่ยวประเทศที่มี รีวิวโก้อยู่ คุณสามารถวางแผนพักผ่อนและทำการจองล่วงหน้าได้ตลอดเวลา

ฉันต้องพิมพ์อีเมล์ยืนยันหรือไม่?

คุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น แต่จะเป็นความคิดที่ดี เพื่อที่ทางเราจะได้ทำการส่งแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์/แมสเสจ ในกรณีที่สปาไม่พร้อมให้บริการ

ฉันจำเป็นต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตของฉันทุกจุดหรือไม่?

แพลตฟอร์มของเรามีการชำระเงินสองวิธีสำหรับการยืนยันการจอง1. ชำระเงินที่สปา/สถานที่ – ในกรณีที่เราไม่ได้ขอข้อมูลบัตรเครดิตหรือข้อมูลใดๆของคุณ  2. ชำระเงินทางออนไลน์ - ร้านค้าที่เป็นที่นิยมของเราจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต้องการจองแบบชำระเงินล่วงหน้า เนื่องจากมีลูกค้าจำนวนมากที่รอใช้บริการและพวกเขาต้องทำการตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มีการชำระเงินล่วงหน้าทุกครั้งที่มีการจอง ในกรณีนี้ คุณต้องชำระเงินออนไลน์โดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตแล้วแต่กรณี อยากให้คุณแน่ใจว่าทางเราไม่มีการบันทึกข้อมูลบัตรเครดิตใดๆของคุณเป็นอันขาด

จะเกิดอะไรขึ้นหากช่วงเวลาการจองหมดเวลา?

หากช่วงเวลาการจองหมดเวลาหมายถึงจำนวนที่นั่งสูงสุดของช่วงเวลานั่นถูกจองเต็มแล้ว อย่างไรก็ตาม หากมีการยกเลิกหรือมีกำหนดเวลาใหม่อยู่เสมอ ดังนั้นโปรดกลับมาตรวจสอบข้อมูลที่ได้มีการอัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับสปาที่คุณชื่นชอบ เราไม่รับประกันการจอง แม้ว่าคุณจะได้อีเมล์โต้ตอบแบบอัตโนมัติ คุณต้องรอการตอบกลับจากทีมสนับสนุนของเราหรือทางร้านค้าในขั้นตอนสุดท้ายว่าการจองของคุณได้รับการยืนยันแล้ว

สามารถจองล่วงหน้าได้นานแค่ไหน?

โดยปกติแล้วร้านค้าทั่วไปอนุญาตให้สามารถจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 1 วัน ถึง 3 เดือน

ฉันสามารถจองได้กี่ครั้ง?

จำนวนสูงสุดที่คุณสามารถจองได้ถูกกำหนดไว้ที่ 3 ที่นั่ง ส่วนการจองที่เกิดขึ้นพร้อมกันไม่สามารถทำการจองได้

ฉันจำเป็นต้องลงทะเบียนกับ รีวิโก้ เพื่อทำการจองหรือไม่?

มีความจำเป็นที่จะต้องลงทะเบียนเพื่อทำการจอง บัญชีของคุณได้รับอนุญาตให้คุณติดตามการจองและสามารถทำการจองทั้งหมดโดยที่ไม่ต้องมีการตรวจสอบรายการติดต่อของคุณซ้ำๆ

ทำไมฉันถึงต้องยกเลิกการจองแทนที่จะขึ้นแสดงว่าไม่แสดงตัวขึ้นมา?

การยกเลิกการจองล่วงหน้าช่วยให้สปาของเราจัดการพนักงานและคิวของเขาได้ หากขึ้นแสดงว่าไม่แสดงตัวขึ้นมามากกว่า 3 ครั้ง จะทำให้บัญชีของคุณถูกระงับ กรุณาใช้เวลาสักครู่เพื่อทำการยกเลิกหากคุณไม่สะดวกที่จะทำเราสามารถทำแทนคุณได้

ฉันสามารถแก้ไข/ยกเลิก การจองของฉันหลังจากได้รับการยืนยันหรือไม่?

แน่นอนคุณสามารถทำได้ มี 2 วิธีในการทำออนไลน์1. คลิกที่ปุ่ม ‘แก้ไข/ยกเลิกการจอง’ ที่สามารถพบได้ในอีเมล์การยืนยันของคุณ ยกเลิกการจองและการจองซ้ำ2. คลิกที่ปุ่ม ‘การจองของฉัน’ ในแอปและแก้ไข/ยกเลิกการจอง จากที่นั่นสำหรับการจองแบบออฟไลน์และแบบกลุ่ม โปรดติดต่อ +66(0)98 831 1708 และ support@riwigo.com

ฉันสามารถทำการจองสำหรับกลุ่มใหญ่กว่าที่มีอยู่ได้หรือไม่?

คุณสามารถทำได้ ในกรณีที่คุณต้องการจองสำหรับกลุ่มใหญ่กว่าที่มีอยู่ โปรดส่งอีเมล์ถึงเราที่ support@riwigo.com และเราจะพยายามจัดการจองแบบกลุ่มให้คุณ

ส่วนลด จำกัดเฉพาะในรายการที่ระบุไว้ใน เมนูบริการ หรือไม่?

ใช่ส่วนลดถูกจำกัดเฉพาะรายการที่แสดงบนแพลตฟอร์ม  รีวิโก้ เท่านั้น ราคาที่โชว์แสดงในเมนูบริการบนแพลตฟอร์ม รีวิโก้ รวมภาษีและค่าบริการแล้ว เมื่อคุณเลือกคำสั่งเวลาและส่วนลด ราคาสุทธิจะถูกคำนวณเพื่อให้ง่ายต่อการดูและเปรียบเทียบ

การจองผ่าน รีวิโก้ รวมอะไรบ้าง มีค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่หรือไม่?

ดังที่คุณทราบเมนูสถานที่สปาและสถานเสริมความงามแบ่งออกเป็นบริการเดียว และแพ็คเกจ ระยะเวลาของแพ็คเกจมักจะนานกว่าบริการเดียว รีวิโก้ มอบความสะดวกสบายให้คุณในการเลือกบริการหรือแพ็คเกจและจองล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการรอหรือปัญหาที่จองเต็มรีวิโก้ เสนอเป็นส่วนลด ‘%’ สำหรับบริการและรายการแพ็คเกจที่ใช้กันทั่วไปซึ่งแสดงอยู่ในแพลตฟอร์ม รีวิโก้ บนเว็บและแอปมือถือ โปรดจำไว้ว่าสปาและสถานเสริมความงามมีที่นั่ง จำกัด ต่อวันส่วนลด รีวิโก้ ไม่สามารถใช้กับบริการหรือแพ็คเกจอื่น ๆ ที่นำเสนอโดยสปาและร้านค้าความงามได้ซึ่งอาจรวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต หากโปรโมชั่นที่มีอยู่นั้นน่าดึงดูดมากกว่าส่วนลด รีวิโก้ คุณสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นแทนส่วนลดจาก รีวิโก้ ราคา รีวิโก้ ที่แสดงเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10% ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือภาษีที่ซ่อนอยู่ หลังจากใช้ส่วนลด รีวิโก้ จำนวนการจองของคุณจะเป็นจำนวนเงินจริงที่คุณต้องชำระ

ฉันจะจองได้อย่างไร

สามารถทำการจองได้ที่แอพและเว็บไซต์ของเราเลือกสปาที่คุณต้องการเลือกวันที่และเวลาที่คุณต้องการไปที่สปาเลือกจำนวนแขกตามที่นั่งที่มีเวลาที่คุณเลือกจะเป็นตัวกำหนดส่วนลดที่คุณได้รับเพื่อให้ดูว่าตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณคืออะไรเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนเพื่อดำเนินการต่อ ตรวจสอบข้อมูลสรุปของคุณและยืนยัน คุณจะได้รับอีเมล และ แมสเสจ พร้อมรายละเอียดการจองหลังจากการยืนยัน

รีวิโก้ คืออะไร

รีวิโก้ เป็นแพลตฟอร์มการจองที่เป็นที่นิยมและง่ายที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ให้ส่วนลดตามเวลาจริงสูงสุดถึง 60% หรือมากกว่าสำหรับบริการและแพ็คเกจที่เสนอโดยสปาและร้านเสริมสวยทุกวัน! เพียงเลือกวันที่และเวลาและทำการจอง ส่วนลดของคุณจะถูกนำไปใช้กับบริการและแพ็คเกจที่คุณเลือกโดยอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านั้นราคาทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม รีวิโก้ นั้นรวมค่าบริการ ภาษี และ อื่น ๆ คุณแค่ต้องจ่ายตามที่เห็น ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง จองผ่าน รีวิวโก้ และคุณจะไม่ต้องจ่ายราคาเต็มเพื่อสุขภาพของคุณ

ต้องการลงสปาเเละซาลอนของคุณกับริวีโกใช่หรือไม่?
มันง่ายมาก เเค่พิมพ์เเละส่งมายังอีเมล์ของเรา
ต้องการรับโปรโมชั่นล่าสุดของริวีโกใช่หรือไม่ ?
ติดตามข่าวสารของเรา